Nguyên nhân mất cân bằng hệ vi sinh

Di truyền
Lối sống và chế độ dinh dưỡng không hợp lý
Dùng kháng sinh
Bệnh lý về tiêu hóa

Đừng lo lắng !
Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp

Và đây là hành trình của chúng tôi

Vượt qua thử thách

Ở dạng bào tử, các lợi khuẩn có sức bền cao hơn nhiều trong các môi trường khắc nghiệt, đồng thời cũng tồn tại lâu hơn. 

Sinh trưởng

Vượt qua hàng trăm thử thách, các bào tử lợi khuẩn sẽ trưởng thành, ức chế sự sinh trưởng và phát triển của các vi khuẩn xấu gây bệnh.

Đẩy lùi kẻ thù gây bệnh

Bào tử lợi khuẩn đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ, giúp "quét sạch" vi khuẩn xấu, thiết lập cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Các bào tử này chính là nguồn sản xuất enzyme tiêu hóa (Amylase, Protease...) hỗ trợ tiêu hóa thức ăn. 

Đối tác - Khách hàng tiêu biểu
Công ty CP Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ SPOMEDIC

Công ty cổ phần nghiên cứu và phát triển công nghệ SPOMEDIC được thành lập năm 2020, chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm từ bào tử lợi khuẩn trong ngành dược phẩm và thực phẩm, trang thiết bị y tế, sức khỏe và đời sống.

Công ty SPOMEDIC luôn đặt mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam về nghiên cứu, phát triển, và ứng dụng lợi ích của bào tử lợi khuẩn vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Công ty TNHH Dược phẩm Daewon

Daewon Pharm là một công ty dược phẩm dựa trên cơ sở & Nhà máy tiên tiến, sự đầu tư và năng lực R&D xuất sắc. Daewon Pharm đã phát triển 'Pelubi Tab', một loại thuốc mới cho thị trường Hàn Quốc và Toàn cầu. Daewon Pharmaceutical quan niệm rằng khách hàng là giá trị cốt lõi quan trọng nhất trong quản lý doanh nghiệp.

Niềm tin và sự tin tưởng không chỉ minh bạch đối với ban lãnh đạo công ty mà còn đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm được sản xuất đều an toàn để sử dụng mà không do dự. Dựa trên triết lý giá trị cốt lõi của ban lãnh đạo công ty, toàn thể nhân viên Daewon Pharmaceuticals đang nỗ lực giữ vững sứ mệnh là người bạn đồng hành bảo vệ cuộc sống khỏe mạnh của khách hàng thông qua sự phát triển đúng hướng.

Công ty CP Vắc xin và sinh phẩm Nha Trang

BIOPHARCO được hình thành từ một đơn vị chuyên về nghiên cứu khoa học, với đội ngũ cán bộ có trình độ khoa học kỹ thuật cao, công nhân lành nghề, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vắc xin, huyết thanh và các chế phẩm sinh học dùng cho người.

Công ty luôn mở rộng mối quan hệ hợp tác với các công ty, tổ chức trong nước và quốc tế trong lĩnh vực sản xuất vắc xin, huyết thanh và chế phẩm sinh học, thực hiện nghiên cứu chuyển giao công nghệ, đào tạo cán bộ và hợp tác nghiên cứu khoa học nhằm nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm.